Tin tức

 • An toàn cho người thường tiếp xúc keo 502
  Keo 502 có nhiều tác dụng trong việc dán dính đa dạng các bề mặt vật liệu, tuy nhiên vì được tổng hợp từ các hỗn hợp chất hóa học nên keo 502 có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Keo dán gỗ - nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp chế biến gỗ
  Không khó để có thể bắt gặp những loại keo dán gỗ được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay. Mỗi loại sẽ có đặc điểm, mục đích sử dụng và giá thành khác nhau. Có thể liệt kê một số loại keo dán gỗ trên thị trường như keo sữa (PVA) 1 thành phần, keo sữa 2 thành phần, keo ghép gỗ, keo Melamin, keo Poly, keo Epoxy,…
 • Ứng dụng của keo Epoxy - Bạn có biết
  Do có khá nhiều đặc tính cơ lý tốt nhựa Epoxy thành phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành Công nghiệp
 • 8 Phương pháp kiểm tra độ kết dính keo dán gỗ
  Đánh giá đặc tính hóa học, vật lý hay các đặc trưng khác của keo dán giúp dự doán hiệu quả và độ tin cậy của một liên kết keo dán. Kiểm tra cung cấp một giải pháp kiểm tra chất lượng vật liệu keo dán, tính thích hợp của liên kết được tạo thành.
 • 3 loại keo dán gỗ thuần túy
  Keo dán gỗ thuần túy được xác định theo nhiều cách khác nhau như thành phần hóa học, các yêu cầu xử lý… Tuy nhiên trên quan điểm của người sử dụng thì chỉ số bền là quan trọng hơn.
 • Thành phần chủ yếu của keo 502
  Được sử dụng ngày càng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống thường ngày trong phạm vi gia đình, trường học, văn phòng hoặc các xí nghiệp, xưởng sản xuất nhiều mặt hàng gia dụng, keo 502 trở nên phổ biến bởi dễ sử dụng, chất lượng cao, giá thành rẻ.
 • Làm gì khi bị dính keo 502 lên mắt và cách khắc phục
  Keo 502 được biết đến như 1 dạng vật liệu kết dính tốt với tốc độ rất nhanh. Với những ưu điểm đó, keo 502 được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực gia công, mỹ nghệ cũng như được sử dụng phổ biến trong việc dán các vật dụng trong gia đình văn phòng phẩm.
 • Ứng dụng cụ thể của các loại giấy nhám
  Dự án Photon của Anh đã công bố sự ra mắt của chương trình không gian Photon Space, theo đó dự án này sẽ xây dựng căn hộ tương lai bằng kính thông minh đầu tiên trên thế giới.

Đối tác