CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KEO DÁN VẢI NHÁM BÁ LỘC
Mài mòn là tôi - Kết dính là đây

Công ty TNHH SX Keo dán vải nhám Bá Lộc tọa lạc tại Đường số 10 KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại keo dán công nghiệp và vải nhám phục vụ cho ngành công nghiệp và dân dụng trong nước và xuất khẩu.

Công ty TNHH SX Keo dán vải nhám Bá Lộc tọa lạc tại Đường số 10 KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại keo dán công nghiệp và vải nhám phục vụ cho ngành công nghiệp và dân dụng trong nước và xuất khẩu.

Lĩnh vực sản xuất keo dán, vải nhám công nghiệp là loại hình sản xuất khá mới mẻ ở nước ta, bởi trước đây hầu như các loại keo dán và vải nhám có mặt trên thị trường chủ yếu là hàng nhập ngoại hoặc do các cơ sở sản xuất thủ công trong nước sản xuất. Nhận thấy tiềm năng của thị trường trong nước là rất lớn, Công ty Bá Lộc đã tập trung đầu tư nghiên cứu sản xuất các loại keo dán và vải nhám.

Hiện nay, Công ty Bá Lộc cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm như: keo dán công nghiệp, keo dán đa năng 502, keo sử dụng trong ngành: chế biến gỗ , bao bì giấy mây tre lá, kim loại, đá và các loại vải nhám đa quy cách … Các dòng keo dán của Bá Lộc có ưu điểm là khả năng đông cứng nhanh, độ kết dính tốt, sử dụng được trên nhiều chất liệu khác nhau. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng cao lại có giá hợp lý nên sản phẩm của Bá Lộc nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước đón nhận, và trở thành đối tác tin cậy của những thương hiệu sản xuất trong các ngành công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm mang thương hiệu ABL đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, doanh thu của Công ty không ngừng tăng theo từng năm.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, Bá Lộc đầu tư nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại tại lô G đường số 10 khu CN Hòa Khánh Đà Nẵng, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm của công ty được mang thương hiệu ABL có nhiều đặc tính ưu việt so với các sản phẩm cùng loại.

Phát huy những thế mạnh đã đạt được, Bá Lộc tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao năng lực trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, đồng thời cải tiến mẫu mã, bao bì, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực, tiến tới trở thành thương hiệu sản xuất keo dán, vải nhám hàng đầu ở Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực.

Với những thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, UK window đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Huy chương vàng Hội chợ quốc tế Vietbuild, Nhà cung cấp chất lượng uy tín… và nhiều giải thưởng khác.

Các đối tác cùng hợp tác phát triển với công ty chúng tôi

dt-06-170x100
dt-04-170x100
dt-03-170x100
dt-02-170x100
dt-01-170x100